สิทธิประโยชน์ เฉพาะสมาชิกคลับการ์ด เท่านั้น

สิทธิพิเศษลูกค้าคลับการ์ด

โอนแต้มเป็นคะแนนสะสมของพันธมิตร

ยกระดับสิทธิประโยชน์ขึ้นอีกขั้นให้กับสมาชิก ด้วยการโอนแต้มคลับการ์ด ให้เป็นคะแนน AirAsia BIG Points และ เอสโซ่ สไมล์ส เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิก

ช้อปได้ถูกกว่า กับสินค้าราคาสมาชิก

พบสินค้าราคาสมาชิก และโปรโมชั่นแรงเฉพาะสมาชิก เช่น สมาชิกลดเพิ่ม หรือโปรโมชั่นสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะสมาชิกคลับการ์ดเท่านั้น

คูปองส่วนลดพิเศษต่างๆ

ประหยัดยิ่งขึ้นกับคูปองส่วนลดพิเศษต่างๆเฉพาะสมาชิกคลับการ์ด หลากหลายช่องทาง ได้แก่ คูปองส่วนลดสินค้าส่งถึงบ้าน คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ คูปองส่วนลดจากหนังสือพิมพ์ คูปองส่วนลดผ่าน SMS รวมถึงคูปองส่วนลดจากแอปคลับการ์ด และแอปเทสโก้ โลตัส

แลกแต้มรับรางวัลสุดพิเศษ

สมาชิกสามารถแลกแต้มได้ทันใจผ่านแอปคลับการ์ด โดยสามารถแลกเป็นรางวัลพิเศษจากหลากหลายร้านค้า และบริการชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้ ครบทั้งเรื่องกิน เที่ยว และความบันเทิงต่าง ๆ พร้อมดีลพิเศษ “Wow Deal” แลกแต้มน้อย รับสิทธิ์เกินคุ้ม

เข้าร่วมกิจกรรมและรับบัตรชมการแสดง

สมาชิกคลับการ์ด สามารถรับสิทธิซื้อบัตรชมการแสดง และกิจกรรมต่างๆ ได้ในราคาพิเศษกว่าใคร หรือสามารถแลกรับชมการแสดงได้ฟรี อีกด้วย และยังมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่น่าสนใจที่จัดขึ้นเฉพาะสมาชิกและครอบครัวเท่านั้น เช่น คลาสสอนทำอาหาร คิดส์แคมป์ ทริปท่องเที่ยววันหยุดสำหรับครอบครัว และกิจกรรมอื่นๆ ที่จะสรรหามาให้สมาชิกได้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดปี

เพื่อสิทธิประโยชน์
ที่มากกว่า

คำถามที่พบบ่อย

บัตรคลับการ์ดสามารถใช้สะสมแต้มได้อย่างไร

เพียงแสดงบัตรคลับการ์ด หรือแจ้งเบอร์มือถือที่ใช้สมัครบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชำระเงินทุกครั้ง แต้มจะถูกคำนวณเก็บไว้ในบัตรคลับการ์ดโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้การชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ก็สามารถสะสมแต้มคลับการ์ดได้เช่นกัน

สินค้าที่จะไม่ได้รับแต้มคลับการ์ดมีอะไรบ้าง

สินค้าประเภทสุรา บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรของขวัญ เวชภัณฑ์ นมดัดแปลงสำหรับทารกและนมดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็ก (สูตร 1 และ 2) เครื่องดื่มชูกำลัง ผงชูรส กาแฟเบอร์ดี้ไอซ์คอฟฟี่ บริการชำระบิล บริการไปรษณีย์ การเติมเงินศูนย์อาหาร และสินค้า/ร้านค้าในบริเวณพื้นที่เช่า

สมาชิกจะได้รับคูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดเมื่อใด

สมาชิกจะได้รับคูปองเงินสดส่งเป็นจดหมายคลับการ์ดทางไปรษณีย์ ภายใน 45 วัน หลังจากรอบการสะสมแต้มหมดลง เช่น รอบการสะสมแต้มตั้งแต่ วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 กรกฎาคม สมาชิกจะได้รับคูปองเงินสดภายในวันที่ 13 กันยายน อย่างไรก็ตาม สมาชิกสามารถใช้คูปองเงินสดผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชันได้โดยไม่ต้องรอจดหมาย ซึ่งคูปองจะถูกอัปโหลดบนแอปพลิเคชันภายใน 7 วัน หลังจากรอบการสะสมแต้มหมดลง

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย