คลับการ์ดแอปพลิเคชัน

พกความสะดวกสบายไปทุกที่ แค่มีแอปคลับการ์ด

แลกและโอนแต้มทันใจ ไม่ต้องรอ

ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของสมาชิกได้ทุกวันด้วยเมนูแลกแต้มคลับการ์ดเป็นคูปองเงินสดที่ใช้ได้ทันที* หรือรางวัลพิเศษจากร้านค้าและบริการชั้นนำต่างๆ มากมาย หรือโอนแต้มคลับการ์ดเป็นคะแนนสะสม AirAsia BIG Points ด้วยตัวเองได้ทันที หรือแลกแต้มสะสมเริ่มต้นเพียง 10 แต้มเพื่อลุ้นรางวัลสุดว้าว ทุกความต้องการทำได้ในแอปคลับการ์ดเพียงแอปเดียว

*คูปองเงินสดจากแอปคลับการ์ด มีอายุ 1 วัน

จัดการบัญชีคลับการ์ดได้ง่ายๆ
ด้วยตัวเอง

ชีวิตง่ายขึ้นด้วยเมนู “คลับการ์ดของฉัน” ที่เป็นมากกว่าบัตรคลับการ์ด ให้สมาชิกสะสมแต้ม เช็กแต้ม ใช้คูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ด และส่วนลดพิเศษต่างๆ พร้อมทั้งอัปเดตข้อมูลส่วนตัวได้ทันทีในเมนูเดียว

ไม่พลาดการใช้คูปองเงินสด
และรับคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

หมดปัญหาลืมคูปอง... แอปคลับการ์ด อำนวยความสะดวกให้สมาชิกขึ้นอีกขั้น เมื่อสามารถใช้คูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ด และคูปองส่วนลดต่างๆได้บนมือถือ โดยคูปองต่างๆที่สมาชิกดาวน์โหลดมา จะถูกจัดเก็บไว้ที่เมนู “กระเป๋าสตางค์ของฉัน” และสามารถใช้งานได้ทันที เพื่อให้ไม่พลาดทุกการใช้จ่าย

วิธีการดาวน์โหลดและลงทะเบียน

ขั้นตอนที่ 1

ดาวน์โหลดแอปคลับการ์ด
และค้นหา Tesco Lotus App

ขั้นตอนที่ 2

ลงทะเบียนและเข้าระบบบัญชี
สมาชิกคลับการ์ด

คำถามที่พบบ่อย

แอปพลิเคชันคลับการ์ด ดีอย่างไร

แอปพลิเคชันคลับการ์ดสามารถช่วยจัดการบัญชีคลับการ์ดของสมาชิกได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเช็กแต้ม แลกแต้ม โอนแต้ม การใช้คูปองต่างๆ ก็ทำได้ รวมทั้งการแก้ไข อัปเดตที่อยู่ เบอร์มือถือของสมาชิกทันทีง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน

ใช้คูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชันอย่างไร

สมาชิกยังสามารถใช้คูปองเงินสดผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชันได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดคูปองเงินสดผ่านแอปพลิเคชัน และแสดงหน้าจอคูปองเงินสดที่มีบาร์โค้ดคู่กับบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน

สามารถอัปเดตข้อมูลส่วนตัวผ่านแอปพลิเคชันคลับการ์ดได้หรือไม่

สามารถทำได้ เพียงไปที่เมนู “คลับการ์ดของฉัน” และเลือก “ข้อมูลส่วนตัว” เมื่อทำการแก้ไขข้อมูลแล้ว ข้อมูลจะถูกอัปเดตในระบบอัตโนมัติ โดยไม่ต้องติดต่อศูนย์บริการคลับการ์ด

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย