#บล็อกเล่าสูตรเด็ด “ขนมปังธัญพืชหน้าหมู”

#บล็อกเล่าสูตรเด็ด “ขนมปังธัญพืชหน้าหมู”

8 มิถุนายน 2563

อาหารว่างมื้อนี้ ไม่ปรุงด้วยวิธีการทอด เอาใจคนรักสุขภาพที่อยากมีมื้ออาหารว่างดี ๆ  เพราะรอบนี้เลือกใช้ ขนมปังธัญพืช ใส่หน้าหมูปรุงรสสูตรลับ นำเข้าเตาอบให้ส่วนผสมสุกกรอบ แต่ไม่ผ่านกรรมวิธีทอดด้วยน้ำมัน แบบนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะอ้วนเกินไปสำหรับจานนี้เลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปลุยกับสูตร ขนมปังธัญพืชหน้าหมู” กันเลย! (ที่สำคัญวัตถุดิบหลักสำหรับจานนี้ ยังหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เทสโก้ โลตัส ในราคาสุดเซฟอีกด้วย)


 

เลือก “หมูสับ” อย่างไร ให้เมนูของคุณอร่อยขึ้น
หมูสับที่ดี ควรเลือกส่วนที่เป็นสันในหมู เพื่อให้สับหรือบดออกมาแล้วนุ่มอร่อย เนื้อหมูสันใน จะต้องมีสีแดงชมพู
หากใครชอบให้หมูสับมีติดมันนุ่ม ๆ ก็เลือกส่วนที่ติดมันอย่าง หมูสันนอก หรือ สันคอหมู แล้วสับให้ละเอียดทั่วกัน จะได้หมูสับสดใหม่ ปรุงเมนูไหนก็ดี แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลา และต้องการเลือกหมูสับ หรือ หมูบด สำเร็จรูป ให้เลือกหมูสับสีสม่ำเสมอ ไม่มีสีซีดจางออกเขียว เพราะเป็นหมูเก่าและจะมีกลิ่นเหม็นตุ นอกจากจะไม่ได้วัตถุดิบสดใหม่แล้ว ยังเสี่ยงการเกิดอาหารเป็นพิษได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น เทสโก้ โลตัส ขอแนะนำให้คุณเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อสุขภาพที่ดี และความอร่อยในมื้อพิเศษของคุณ ดูวิธีการเลือกเนื้อหมู คลิก


น่ากินไหมคะ สำหรับเมนู “ขนมปังธัญพืชหน้าหมู” สูตรอบอร่อย ไม่ใช้วิธีการทอด แบบนี้ก็กินได้หลาย ๆ ชิ้นกันเลย ถ้าชอบสูตรนี้อย่าลืมแชร์กันนะคะ ติดตามสูตรอร่อยอีกมากมายกันได้ที่ บล็อกเล่าเก้าสิบ และพบกับวัตถุดิบคุณภาพ ที่มีพร้อมให้คุณได้เลือกซื้อกันได้ทุกวันที่ “เทสโก้ โลตัส” สาขาใกล้บ้านคุณ
View5
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย